Pop culture

5 UPCOMING NETFLIX K - DRAMA

รอติดตาม 5 ไฮไลต์ซีรีส์เด็ดจากโปรแกรม Netflix ในปี 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด!  
Reading time 1 minutes

นาทีนี้....จะมีกิจกรรมใดในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ที่สร้างความบันเทิงได้ไม่รู้เบื่อไปกว่าการติดตามชม ซีรีส์ดัง และภาพยนตร์เรื่องโปรดจาก Netflix เอนเตอร์เทนเมนต์ สตรีมมิ่งเจ้าดัง ที่ขนทัพความบันเทิงหลากรสชาติ นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพคับจอในจากหลากหลายประเทศ นับตั้งแต่ รายการแนวเรียลลิตี้โชว์ ซีรีส์อาชญากรรม ไซไฟกลิ่นอายสยองขวัญ ไปจนถึงซีรีส์โรแมนติกดรามา ที่ยกขบวนมาเอาใจคนที่ต้องอยู่บ้านในช่วงเวลานี้   

 

Welcome to The Swoon 2020 [ENG SUB]

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอซีรีส์เกาหลีที่ถูกจริตกับช่องทาง เน็ตฟลิกซ์ คงเฝ้ารอติดตามกันอยู่ใช่หรือไม่...ว่าหลังจากฝูงซอมบี้ บัลลังก์เดือดจาก Kingdom จบสตรีมมิ่งซีซันสอง จะมีซีรีส์เกาหลีเรื่องใดมาเขย่าวงการความบันเทิง ให้โลกโซเชียล ต้องพูดถึงกันอีกบ้าง 

มาติดตาม  5 ไฮไลต์ซีรีส์เด็ดจากโปรแกรม Netflix ในปี 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด!

Rugal

รูกัล ตำรวจกล คนเหนือมนุษย์ 

คังคีบอม คือตำรวจสายสืบชั้นยอดในฝ่ายอาชญากรรมที่กลับกลายเป็นพยานในการฆาตรกรรมภรรยาของตน อีกทั้งยังสูญเสียดวงตา โดยทั้งหมดเป็นฝีมือขององค์กรก่อการร้าย อาร์กอส ในขณะที่เขาคิดว่าตัวเองสูญเสียทุกอย่าง เขาได้รับการทาบทามจากชเวกึนซอล ผู้อำนวยการหน่วยตำรวจพิเศษ รูกัล องค์กรพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อกำจัดอาร์กอส  ชเวได้ขอให้คีบอมผ่าตัดซ่อมแซมดวงตาและเข้าร่วมกับรูกัล ภายหลังการผ่าตัดที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย คีบอมได้ฟื้นขึ้นมาในฐานะอาวุธที่พร้อมจะแก้แค้นองค์กรก่อการร้ายอาร์กอสที่พรากทุกอย่างไปจากเขา

 

ฉายวันที่ :

  • เกาหลี/เอเชียตะวันออกเฉียงใต้/ประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก/อเมริกาใต้ - 28 มีนาคม 2020
  • ญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ - 24 พฤษภาคม 2020

 

นักแสดงนำ: ชเวจินฮยอก (Choi Jin-hyuk) , พัคซองวูง (Park Sung-woong)

Time to Hunt

ในโลกอนาคตแห่งความสิ้นหวัง จุนซอก ที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากเรือนจำและกำลังจะก้าวต่อไปสู่ชีวิตใหม่กับเพื่อนรักอย่าง จางโฮ, คีฮุน, และซางซู และความตื่นเต้นของการเริ่มต้นก็ถูกแทนที่ด้วยความหวาดกลัวเมื่อชายปริศนาเริ่มไล่ล่าเขากับเพื่อน เขาจะหนีได้นานแค่ไหน จะรอดไปได้หรือไม่?

 

ฉายวันที่: 10 เมษายน 2020

นักแสดงนำ: อีแจฮุน (Lee Je-hoon), อันแจฮง (Ahn Jae-hong), ชเววูชิค (Choi Woo-shik), พัคจองมิน (Park Jeong-min)

Extracurricular

ชมรมลับ ธุรกิจรัก 

เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอ จีซู เลือกที่จะก่ออาชญกรรมเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นในการหาเงินส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยโดยไม่สนใจวิธีการและความถูกต้อง ในขณะที่ ซอ มินฮี ก็มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบ กยูรี เพื่อนร่วมชั้นของจีซู การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจแก้ไข เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ หนทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า

 

ฉายวันที่:  29 เมษายน 2020

นักแสดงนำ: คิมดงฮี (Kim Dong-hee), จองดาบิน (Jung Da-bin), พัคจูฮยอง (Park Joo-hyun)

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch เป็นเรื่องราวอีกระดับของความโรแมนติกแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจากสองจักรวาลคู่ขนาน กษัตริย์อีกอน ผู้มุ่งมั่นหาทางปิดทางเข้าออกระหว่างสองมิติ กับจองแทอึล ตำรวจสายสืบที่ต้องการเพียงแค่การปกป้องชีวิตของผู้คนและคนรัก The King: Eternal Monarch เขียนบทโดยคิมอึนซุก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Guardian: The Lonely and Great God, Mr. Sunshine และ Descendants of the Sun พร้อมร่วมกำกับโดยแพคซังฮุน (Secret, Who Are You: School 2015  และ Descendants of the Sun) และจองจีฮยอน  

 

ฉายวันที่:  เมษายน 2020

นักแสดงนำ: อีมินโฮ (Lee Min-ho) คิมโกอึน (Kim Go-eun) อูโดฮวาน (Woo Do-hwan) คิมคยองนัม (Kim Kyung-nam) และ จองอึนแช (Jung Eun-chae)

It's Okay to Not Be Okay

เรื่องราวของความรักที่ไม่ปกติของคนสองคนที่ช่วยรักษากายใจของกันและกัน มุนกังเท รับบทโดย คิมซูฮยอน (จากเรื่อง My Love from the Star และ The Moon Embracing the Sun) เป็นผู้ดูแลในแผนกจิตเวช เขาไม่เชื่อในความรักและดำเนินชีวิตไปด้วยความกดดันและความเจ็บปวดโดยอุทิศตนดูแลพี่ชายผู้พิการ ในขณะที่ โกมุนยอง  รับบทโดย ซอเยจี (จากเรื่อง Save Me และ Lawless Lawyer) เป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็กที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความรัก เธอเป็นที่รู้จักในกลุ่มคนทุกวัยแต่เธอกลับมีนิสัยที่เย็นชาและต่อต้านสังคม

 

ฉายวันที่: มิถุนายน 2020

นักแสดงนำ: คิมซูฮยอน (Kim Soo-hyun), ซอเยจี (Seo Ye-ji)

related posts

Recommended posts for you