Pop culture

ส่องลุคพรมแดงตัวแม่ในงาน MTV VMAs 2018

พรมแดง MTV VMAs 2018 ปีนี้ ใครปัง ใครแป๊ก! ตามมาดูให้รู้กัน
Reading time 29 seconds

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยอีกหนึ่งงานพรมแดงเพื่อคนดนตรีและวงการบันเทิง สำหรับงานประกาศรางวัลเวที MTV VMAs 2018 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งที่ 35 ใน Radio City Music Hall กลางมหานครนิวยอร์ก เพื่อเชิดชูและสนับสนุนผู้คนที่ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง 

โดยในปีนี้ยังคงได้รับกระแสตอบรับจากเซเลบริตี้คนดัง ที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานในลุคพรมแดงสุดปังกันอย่างคึกคักอีกเช่นเคย ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าศิลปินแถวหน้า ต่างเตรียมทำการบ้าน พร้อมแย่งซีนเด่นมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีใครที่ติดลิสต์ best dressed สำหรับลอฟฟีเซียลกันบ้าง ตามมาส่องลุคเด่นที่เราต้องหยิบมาพูดถึงให้ติดตามกันค่ะ 

 

เริ่มกันที่แม่งานของ MTV VMAs 2018 ในปีนี้กับลุคแร๊ปเปอร์แม่ลูกอ่อนอย่าง Cardi B. ที่มาแนวแต่งสวยในชุดกระโปรงกำมะหยี่สีม่วงพลัมดีไซน์เปิดไหล่ จับเดรปด้านข้างเผยช่วงขาจากแบรนด์  Nicolas Jebran ซึ่งออกแบบให้เธอเป็นพิเศษ รับกับเครื่องประดับมรกตน้ำงามทั้งต่างหูและแหวนจาก Lorraine Schwartz ที่ได้ยินเปรยๆมาว่าน้ำหนักรวมกว่า 200 กะรัต เลยทีเดียว 

 

 

/

ถัดมากับลุคพรมแดงขององค์แม่ Jennifer Lopez ที่ปีนี้ไม่ได้มาเดินสวยไปเปล่าๆ เมื่อเธอเตรียมขึ้นแท่นคว้ารางวัลเกียรติยศอย่าง Video Vanguard ในชุดกระโปรงไหล่เบี่ยงสีเงินเมทัลลิกจาก Versace เข้ากันได้ดีกับสไตลิ่งหน้าผม ซึ่งดูเผินๆนึกว่าดีไซเนอร์ของแบรนด์มาร่วมเดินพรมแดงซะเองอย่างไรอย่างนั้น 

 

ร่วมด้วยแก็งสาวสวยแกลมที่มาในเทรนด์เน้นสวยวิ้งวับแบบเดียวกันอย่าง Bebe Rexha ที่เลือกโชว์หุ่นอวบเฟิร์มในชุดกระโปรงตัดเว้าช่วงตัวจาก Christino Siriano ส่วน Ashanti ก็ขออวดเรียวขาให้ชุดกระโปรงผ่าหน้าจาก Elie Saab 

 

/

หรือจะเป็นฟากสวยเซฟที่เลือกลุคสวยสะอาดตาในชุดสีขาว มาเรียกซีนแบบไม่ต้องประกาศก้อง 'ว่าชั้นเป็นตัวแม่' ให้มากความ เห็นได้ตั้งแต่ Blake Lively ที่ดูจะอินกับสูทวินเทจอย่างต่อเนื่องจนเข้าขั้นเลือกชุดสูททักซิโด้มาดเท่จาก Ralph & Russo Couture มาเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เตรียมจ่อคิวฉายในเร็ววันนี้ เช่นเดียวกับ Madison Beer ที่เลือกชุดสูทผ้าโบร์เคต์สีขาวเสริมวอลลุ่มหัวไหล่จาก Raisa &Venessa ที่สไตลิ่งด้วยเข็มขัดก็ให้ลุคสวยวินเทจแบบจับต้องได้ แต่ที่เห็นจะมาวินสำหรับเทรนด์เรียบโก้ในงานนี้ ต้องยกให้ Kylie Jenner ที่มาในชุดแจ็กเก็ตเดรสกระดุมสองแถว คาดทับด้วยเข็ดขัดเข้าชุดจาก Tom Ford เข้ากันได้ดีกับสไตลิ่งหน้าผมที่ให้ผลลัพธ์ 'น้อยแต่มาก' จนหลายสื่อต้องเทคะแนน best dressed อย่างท่วมท้น 

related posts

Recommended posts for you