Tech & Auto

GALAXY Z FLIP x SIRIVANNAVARI BANGKOK

เมื่อโลกแฟชั่นมาบรรจบกับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนจอพับกับ Galaxy Z Flip X SIRIVANNAVARI BANGKOK
Reading time 56 seconds

หลังจากปลุกกระแสให้โลกไอทีต่างฮือฮากับนวัตกรรม 'สมาร์ทโฟนจอพับ' อย่าง Galaxy Z Flip ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวกะทัดรัด อิงกับเทรนด์แฟชั่นด้วยรูปโฉมชวนตื่นตา ทำให้ชื่อของ  Galaxy Z Flip กลายเป็นไอเท็มฮอตมาแรงที่ผู้คนทั่วโลกต่างพูดถึงในเวลาอันรวดเร็ว มาพร้อมโปรเจกต์คอลาบอเรชั่น จับมือข้ามสายพันธุ์กับบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังทั้ง Thom Browne และ Ashley Williams ที่ต่างผสานเอกลักษณ์ของงานดีไซน์ไว้กับ Galaxy Z Flip  จาก Samsung เสมือนแสดงจุดยืนให้เห็นว่าเทคโนโลยีในวันนี้ สามารถโลดแล่นอยู่ในแวดวงแฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สมาร์ทโฟนจอพับได้เครื่องนี้...  

 

1584525222987831 1 1

และสำหรับประเทศไทย ปรากฎการ์ดังกล่าวได้ถูกเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศการร่วมมือกับ Sirivannavari Bangkok สร้างสรรค์ Galaxy Z Flip ด้วยเคสสมาร์ทโฟนดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟที่สะท้อนมุมมองความงามบนงานออกแบบล้ำสมัย ซึ่งเปรียบเสมือนดีเอ็นเอของทั้งสองแบรนด์ได้อย่างลงตัว 

โดยผลงานดังกล่าว สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงเล็งเห็นความเหมือนที่เชื่อมโยงกันของ อักษรตัวเอส (S) ชื่อนำหน้าของแบรนด์ หากมาจับมาสะท้อนผ่านมุมมองตรงกันข้ามด้วยผลึกปริซึมที่โปร่งแสงภายใต้แนวคิดThe Reflection of Style  ก็เห็นได้ว่าเป็นอักษรตัวซี (Z) ตรงกับชื่อรุ่นของสมา์ทโฟนจอพับอย่างพอดิบพอดี กลายเป็นคอนเซปต์ที่ถูกนำมาต่อยอดสร้างสรรค์ กลายเป็นลวดลายกราฟิกหรูหรา แปลกตาทั้งในโทนสีชมพูฟูเชียละน้ำเงินโคบอลต์  เล่นไล่สีจากมิติแสงบนเคสสมาร์ทโฟนสีดำเงา สะท้อนถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นจากดีเอ็นเอของทั้งแบรนด์ที่มีจุดร่วมกันคือ ความล้ำสมัย / อาวอง การ์ด ที่นำมามาขยายความอย่างลึกซึ้ง 

 

/

 A REFLECTION OF STYLE 

A FLASH OF IDEA THROUGH THE SENSE OF FASHION AND ADVICE TECHNOLOGY BRING THE PARALLEL UNIVERSE OF SIRIVANNAVARI X SAMSUNG TO THE PLATFORM OF NOWNESS 

มาพร้อมกับ ตรานกยูง ฟอร์มใหม่ที่ลดทอนความรุ่มรวย แต่เติมความโมเดิร์นในมิติการออกแบบที่ชัดเจน อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Sirivannavari Bangkok ทั้งบนตัวเคสสมาร์ทโฟน และสกรีนหน้าจอด้านใน ซึ่งสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ คู่กันกับบ็อกเซ็ตที่เตรียมวางจำหน่ายแบบลิมิเต็ด จำนวนเพียง 200 เครื่องเท่านั้น 

1584526929833320 06 3

ทั้งนี้ ภายในงานแฟชั่นโชว์ Sirivannavari Bangkok Spring/Summer 2020 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมาเหล่าเซเลบริตี้ฟร้อนต์โรว์คนดังต่างได้มีโอกาส สัมผัส Galaxy Z Flip x Sirivannavari Bangkok เป็นครั้งแรกก่อนใคร ซึ่งงานนี้ 'พีช พชร จิราธิวัฒน์' หนึ่งในเซเลบริตี้ที่เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ ได้กล่าวถึงผลงานลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นนี้ ไว้ว่า...... 

“สำหรับเคสรุ่นพิเศษนี้ เรียกได้ว่า Perfect-fit กับ Galaxy Z Flip อย่างมาก รู้สึกสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น โดยเฉพาะการจับคู่โทนสีที่โดดเด่น อย่างปริซึมสีฟ้าหรือสีชมพูมาตัดบนเคสสีดำ บวกกับดีไซน์ของกราฟฟิกบนเคสทำให้ดูโมเดิร์น แสดงออกถึงเอกลักษณ์ของสองแบรนด์ได้ชัดเจน ทำให้สมาร์ทโฟนที่มีความพิเศษอยู่แล้ว ยิ่งดูล้ำยิ่งขึ้นไปอีก ถือเป็นโปรเจคต์คอลลาบอเรชันที่พิเศษมากๆ”

1584524962563584 4 1 1584524975560939 6 1
1584524909183277 5 1

ซัมซุงเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Z Flip x SIRIVANNAVARI BANGKOK Special Case Limited Edition ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป เฉพาะที่ Samsung Experience Store 10 สาขา มาในจำนวนจำกัดเพียง 200 เซ็ตเท่านั้น

โดยมีดีไซน์ให้เลือกสองสี ได้แก่ สีฟ้า และ สีชมพู สำหรับเคสสีฟ้าจะมาพร้อมกับ Galaxy Z Flip สีดำ Mirror Black และเคสสีชมพูจะมาพร้อมกับ Galaxy Z Flip สีม่วง Mirror Purple

1584525666125107 combo sq kv

related posts

Recommended posts for you