Tech & Auto

GENTLE MONSTER x HUAWEI

ล้วงลึกเบื้องหลังแว่นตาสุดอัจฉริยะของ GENTLE MONSTER x HUAWEI
Reading time 34 seconds

ต้องยอมรับว่าโลกของการสื่อสารทุกวันนี้หมุนไวขึ้นกว่าความเร็วของสัญญาณ 4G ก็ว่าได้ เพราะนอกจากเทคโนโลยีก้าวล้ำที่ผู้ผลิตชั้นนำต่างเร่งพัฒนาให้อุปกรณ์การสื่อสารตอบโจทย์วิถีชีวิตในแบบ 'สมาร์ทสไตล์' ได้อย่างลื่นไหล ในส่วนของแอ็กเซสเซอรีที่เคยเป็นเพียงไอเท็มประดับตกแต่งร่างกายก็ถูกออกแบบให้เกิดฟังก์ชั่นใหม่ๆ ซึ่งได้ผนวกเทคโนโลยีอัจฉิรยะเข้ากับดีไซน์ที่สอดรับกับวิถีของคนรุ่นใหม่ 
เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคหลากเจเนเรชั่นที่ต่างมองหา 'สมาร์ท ดีไวซ์' ที่กำลังกลายเป็นเทรนด์ฮอตมาแรงในยุคนี้

และหนึ่งในแบรนด์ที่เร่งพัฒนาสมาร์ทแก็ตเจ็ตอย่างก้าวกระโดดในนาทีนี้คต้องยกให้ HUAWEI ผู้นำด้านไอทียักษ์ใหญ่ที่โดดชิมลางกลุ่มแฟชั่นด้วย HUAWEI x Gentle Monster  คอลาบอเลชั่นแว่นตาอัจฉริยะที่จับมือกับแบรนด์แว่นตาชั้นนำสัญชาติเกาหลีอย่าง Gentle Monster ร่วมกันออกแบบแว่นตาที่จะเชื่อมทุกการติดต่อเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้ากันอย่างลงตัว

 

โดยความน่าสนใจของคอลเลกชั่นแว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster ถูกอัดแน่นด้วยนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน จากฟังก์ชั่น double tap ที่ให้ผู้สวมใส่สามารถรับโทรศัพท์ ควมคุมการเล่นเพลง หรือเรียก Google Assistant ได้เพียงการแตะ 2 ครั้งที่ขาแว่น พร้อมด้วยด้วยเซ็นเซอร์ที่ทำหน้าที่ตรวจจับว่าการสวมใส่ ฟังก์ชั่นเล่นเพลงจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ถอดแว่น และจะเล่นต่อเมื่อสวมแว่นอีกครั้ง นอกจากนี้แว่นจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่เสมอ และเป็นเสมือนผู้ช่วยที่ติดตัวทุกเวลา ทุกเช้าเมื่อผู้ใช้สวมใส่แว่นในครั้งแรกของวัน แว่นจะทักทายอย่างเป็นธรรมชาติ

(เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ EMUI 9.1) และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ EMUI 10 จะสามารถรับฟังเสียงแจ้งเตือนหรือนัดหมายต่างๆ โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟน

GENTLE MONSTER x HUAWEI

แว่นตา HUAWEI x Gentle Monster มาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอแบบกึ่งปิดในตัว ให้เสียงคมชัด เต็มประสิทธิภาพ สามารถแยกเสียงพูดหรือเสียงดนตรีต่างๆ ได้อย่างชัดเจน และยังมอบความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้ ป้องกันมิให้มีเสียงเล็ดลอดออกไปภายนอก จึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่โดยไม่รบกวนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ทำงานร่วมกับไมโครโฟนระบบคู่ ทำให้ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้แม้ขาแว่นจะห่างจากเสียงรบกวนเพียง 5 มิลลิเมตร ทำให้สนทนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

1576735076502204 huawei x gentle monster eyewear 2 1576735086887386 huawei x gentle monster 2
1576735069812636 gentlemonster 1024x610
“We will push the world to a new era where more people wear smart eyewear.”

เรียกได้ว่า แว่นตากันแดด HUAWEI x Gentle Monster ถือเป็นสมาร์ทดีไวซ์ที่คิดค้นมาจากความต้องการของคอไอทีหัวใจแฟชั่นที่กลายเป็นผลลัพธ์ความลงตัวระหว่างดีไซน์ในโลกแฟชั่น กับเทคโนโลยีก้าวล้ำ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ยุค 4.0 คล่องตัว สะดวกสบายในชีวิตประจำวันยิ่งกว่าเคย

รู้อย่างนี้ใครสนใจไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลีหรอกนะ เพราะที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทั้ง 11 สาขาก็เตรียมรอเสิร์ฟทั้งรุ่น รุ่น SMART EASTMOON และ SMART JACKBYE ที่มา มาพร้อมกับเคสชาร์จเจอร์แบบหนังเรียบหรู น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ชาร์จได้อย่างง่ายดายเพียงบรรจุแว่นลงในเคสและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ตลอดวัน

related posts

Recommended posts for you