Tech & Auto

REWRITE THE RULES

ทำความรู้จัก HUAWEI P30 Series ​​​ผ่านผลงาน​​​ภาพถ่ายจาก 3 สุดยอดช่างภาพเมืองไทย
Reading time 33 seconds

จากเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่สมาร์ทโฟนเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องมีติดตัวในทุกช่วงเวลาของชีวิต รวมถึงยังเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ทุกคนต้องมี สมาร์ทโฟนจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สื่อสารอีกต่อไป กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ Huiwei จึงเดินหน้าพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่ครบเครื่อง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในดีไซน์เรียบหรู แต่มาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการถ่ายภาพที่หัวเว่ยมักจะมีนวัตกรรมกล้องที่ล้ำหน้าอยู่เสมอ

 

และในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ผู้บริโภคจะได้สวมบทช่างภาพมืออาชีพเพียงแค่มี HUAWEI P30 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนที่จะกลับมาปฏิวัติวงการถ่ายภาพ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยมด้วยการการออกแบบฟังก์ชั่นกล้องที่ยกระดับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น ด้วยระบบเซนเซอร์ใหม่ ซึ่งสามารถเห็นภาพสว่างได้ดีขึ้นแม้แสงน้อย ด้วย Leica Quad Camera เห็นใกล้มากกว่าที่เคย ด้วยเลนส์ SuperZoom ที่สามารถซูมแบบออพติคัลได้ถึง 5 เท่า, ซูมแบบไฮบริด 10 เท่า และ ซูมแบบดิจิทัลสูงสุด 50 เท่า เก็บทุกจังหวะได้ไม่พลาดด้วย Dual-View Video และ Super Bokeh Portrait การถ่ายภาพบุคคลที่สวยงามมีมิติ HUAWEI P30 Series มาพร้อมสีสันสวยงามที่จะนำเทรนด์ได้ตลอดปี

นอกจากการเปิดตัว นี้ HUAWEI P30 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะ ภายในงานยังได้ ติ๋ม - พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ยังร่วมบอกเล่าประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยการใช้ HUAWEI P30 Series สร้างภาพแฟชั่นชุดพิเศษ DUST OF THE MOONLIGT’โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงจันทร์ที่กระทบกับหมู่ดาวผ่านลำแสงออโรร่า (Aurora) หรือปรากฏการณ์แสงเหนือ - แสงใต้ และแสงจากดวงจันทร์ที่กระทบผิวน้ำในมหาสมุทร ซึ่งภาพทั้งหมดถูกชัตเตอร์ด้วย HUAWEI P30 Series ผสานการใช้เทคนิคการถ่ายทำ ทั้งการจัดแสง การถ่ายใต้น้ำ ร่วมกับการแต่งหน้าแฟชั่น ซึ่งผลงานครั้งนี้ออกมาน่าทึ่งมาก ทั้งเรื่องซูม ถ่ายในที่แสงน้อย หรือถ่าย portrait โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์มากมาย และให้ภาพคุณภาพสูง คมชัด ใช้งานระดับมืออาชีพได้เลย

 

ด้าน ‘Rockkhound’ หรือ ชนิพล กุศลชาติธรรม ช่างภาพที่นำ HUAWEI P30 Series ไปสร้างสรรค์ผลงานจากมุมต่างๆ ในเมืองไทย กล่าวว่า “ผมใช้หัวเว่ยมาตั้งแต่รุ่น P20 Series ที่ก็ถือว่าเป็นกล้องสมาร์ทโฟนที่สุดยอดแล้วแต่มาถึง P30 ก็ยังทำให้ผมว้าวได้อีก ผมสามารถพก HUAWEI P30 Series เครื่องเดียวเป็นบัดดี้ไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องพกอุปกรณ์เยอะ เพราะตอบโจทย์ช่างภาพที่ชอบเดินทางไปถ่ายภาพตามที่ต่างๆ อย่างผม ทำได้ดีทั้งซูม ถ่ายภาพในที่แสงน้อย รวมถึงเอกลักษณ์ของเฉดสีและภาพขาวดำในแบบ Leica

HUAWEI P30 Series เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 28 – 8 เมษายน และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เป็นต้นไป ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป ร้านตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 

 

related posts

Recommended posts for you