Trips

ทัวร์ตามรอย  Call Me By Your Name 

สนใจกันมั้ย ?ทัวร์ตามรอยคู่รักจากภาพยนตร์ LGBT กระแสดี  Call Me By Your Name 
Reading time 17 seconds

นอกจากบทภาพยนตร์ที่กลมกล่อมฝีมือ Luca Guadagnino ภาพมุมสวยผ่านสายตา สยมภู มุกดีพร้อม และการแสดงเหนือชั้นของสองนักแสดงหนุ่มที่สร้างชื่อให้ Timothée Chalamet และ Armie Hammer ขึ้นแท่นนักแสดงชายที่น่าจับในปีที่ผ่านมา อีกสิ่งหนึ่งองค์ประกอบความสำเร็จที่สร้างชื่อให้ Call Me By Your Name ยังคงถูกพูดถึงอย่างไม่ขาดสาย คงต้องยกเครดิตให้บรรยากาศความสวยงามของบ้านเมืองและวิวทิวทัศน์สีบ่มแดดโดยรอบแคว้นลอมบาร์เดีย ในประเทศอิตาลี ที่กลายเป็นฉากหลังหนังรักโรแมนติกเรื่องดัง จนกลายเป็นกระแสให้บรรดา 'ติ่ง Call Me By Your Name'  คิดอยากเดินทางตามรอยความรักของทั้งคู่ เพื่อจะได้ซึมซับความสวยงามของฉากรักจากภาพยนตร์เรื่องโปรด ที่มาเติมคำตอบให้ภาพฝันฤดูร้อนของเด็กหนุ่มวัย 17 ปี ยังคงเป็นที่จดจำ

 

กลายเป็นไอเดียให้ Quiiky Tours บริษัทนำเที่ยวที่เน้นจับกลุ่มในหมู่คนรัก LGBT นำมาเป็นกลยุทธ์ ต่อยอดสู่ทริปพาเที่ยว ตามรอยการเดินทางความรักของเอลิโอ  กับ โอลิเวอร์ จากภาพยนตร์ Call Me By Your Name ที่จะพาลูกทัวร์ท่องเที่ยวไปยังจุดหมายสำคัญๆทางตอนเหนือของอิตาลี ตั้งแต่บ้านพักตากอากาศของครอบครัวเอลิโอ ในเมืองมอสคาซซาโน  ฉากสารภาพบอกความในใจของเอลิโอหน้าอนุสรณ์สถานสงครามโลกครั้งที่หนึ่งในเมืองปันดิโน ไปจนถึงฉากทะเลสาบการ์ดาที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติในเขตพื้นที่ราบสูงใกล้เชิงเทือกเขาแอลป์

 

/

ซึ่งทั้งหมดถูกรวบรวมอยู่ในแพลนการเดินทางที่จะพาลูกทัวร์หลีกชีวิตวุ่นวายในเมืองมิลาน ออกเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวเพื่อชื่นชมความงามทั้งทางธรรมชาติและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวอิตาเลียนตอนเหนือ พร้อมตามรอยฉากรักโรแมนติกในจุดถ่ายทำที่ยังคงความประทับใจอย่างเต็มอิ่มด้วยกันถึง 9 วัน 8 คืน ซึ่งสนนราคาเบ็ดเสร็จทั้งการเดินทาง อาหาร และที่พักอยู่ที่ 2,000 ยูโร (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 76,774 บาท) เท่านั้น  

/

related posts

Recommended posts for you