Trips

L'OFFICIEL FASHION DESTINATION 2020 IS READY TO TAKE OFF!

พร้อมหรือยัง?! ที่จะออกเดินทางไปกับทริปสุดพิเศษครั้งใหม่ของนิตยสาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์
Reading time 37 seconds

หนึ่งสิ่งที่นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ มุ่งหมายที่จะสื่อสารถึงผู้คนอยู่ตลอดนั้นก็คือการเชื่อมโยงโลกของแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตปัจจุบัน เพื่อแสดงให้เห็นว่าแฟชั่นสุดหรูหรา ที่แลดูว่าจะจับต้องยากนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่สิ่งไกลตัวแต่อย่างใด แต่มันสามารถผนวกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของมิติต่างๆ ในชีวิตได้อย่างกลมกลืน ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางด้วย นั่นจึงทำให้ L'Officiel Fashion Dstination ทริปสุดพิเศษที่ทางนิตยสารลอฟฟีเซียลจัดขึ้นในทุกๆปีนั้นเต็มไปด้วยความพิเศษเกินความคาดหมาย และถูกจับตามองอย่างมาก

THE DESTINATION

Bonjour! Paris 

บองชูว์! และจุดหมายปลายทางของทริปสุดพิเศษ L'Officiel Fashion Destination ในปีนี้ เป็นสถานที่ซึ่งสะท้อนความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เอง และจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจากเมืองแห่งแฟชั่นของโลกอย่าง กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ณ โรงแรมสุดมีระดับอย่าง Intercontinental Paris Le Grand ที่มาพร้อมกับวิวอันน่าตื่นตาของ Opera Garnier

1579085588155904 intercontinental paris 5836575789 2x1

โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองของกรุงปารีส พร้อมด้วยความสะดวกสบายมากมายและมาพร้อมกับความมีระดับ ทั้งโถงล๊อบบี้ดีไซน์พิเศษ ห้องพักกว่า 470 ห้อง ประสบการณ์ทานอาหารที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายปารีเซียงอย่างเต็มเปี่ยมอย่างห้องอาหารชื่อดังอย่าง Café de la Paix และอีกมากมาย รวมไปถึงสถานที่จัดงานสุดตระการตาที่เราการันตีได้เลยว่าจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้ในทันที ซึ่งในทริปสุดพิเศษครั้งนี้เราก็ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมสุดพิเศษในสถานที่สุดวิจิตรเหล่านี้เช่นกัน 

THE FASHION SHOWS

The Dreamful L’Astelle

แน่นอนว่าเมื่อขึ้นชื่อทริปเป็น L'Officiel Fashion Destination แล้ว และจัดขึ้นในเมืองแห่งแฟชั่นเช่นนี้ด้วย จะไม่มีแฟชั่นโชว์สุดพิเศษเลยก็คงจะดูแปลกตาไปซักหน่อย ซึ่งครั้งนี้ เราขอประเดิมด้วยคอลเล็กชั่นล่าสุด จากแบรนด์ชุดแต่งงานสุดวิจิตรจากเมืองไทยอย่างลาสเทล

1579087551193527 img 2590 2

คอลเล็กชั่นครั้งนี้มีชื่อว่า 'Love Sonnet' ซึ่งคุณเจน-ทิพย์วิภา กิตติ์อัครานนท์ เจ้าของและผู้ก่อตั้งแบรนด์ลาสเทลเองได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวังออกุสตุสเบิร์ก ประเทศเยอรมนี เป็นคอลเล็กชั่นที่จะผสมผสานความเป็นสถาปัตยกรรมของตัวพระราชวังเอง ทั้งรูปทรงและลวดลายการตกแต่ง ที่จะมาในสีสันโทนพาสเทล โดยเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นใหม่ครั้งนี้ก็ยังคงไว้ด้วยการเย็บปักด้วยมืออย่างสวยงามตามสไตล์ของแบรนด์เช่นเคย พร้อมทั้งยังเพิ่มการประดับขนนกและคริสตัลเข้ามามากขึ้นอีกด้วย และนอกจากนี้แล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์เพิ่มชุดแบบเรดี้ ทู แวร์ เข้าไปด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นก้าวใหม่อันน่าตื่นเต้นของแบรนดลาสเทลเลยก็ว่าได้

Touch The Modern Couture With Georges Hobeika

อีกหนึ่งแฟชั่นโชว์อันน่าตื่นเต้น ก็คือโชว์ที่เราได้รับเกียรติจากแบรนด์กูตูร์ชั้นสูงแถวหน้าของวงการแฟชั่นชั้นสูงอย่างจอร์จ โฮเบกา หนึ่งในดีไซเนอร์จากตะวันออกกลางมากความสามารถ ที่ก้าวขึ้นมาคร่ำหวอดด้วยผลงานอันโดดเด่น ที่ผสมผสานศิลปะแห่งเสื้อผ้าชั้นสูงและความทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว

1579086483997204 1578309562073524 lofficielthailand georges hobeika couture fw19 paris 0903

โดยในครั้งนี้เราจะได้ยลโฉมอาภรณ์ชั่นสูงประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในปีนี้ เป็นครั้งแรกพร้อมกับแฟนๆแฟชั่นชั้นสูงทั่วโลก โดยเรายังคงคาดหวังความตระการตาและเทคนิคดีเทลมากมายของแต่ละชิ้นงานของเขาอีกเช่นเคย ซึ่งในทริป L'Officiel Fashion Destination 2020 ครั้งนี้เรียกได้ว่าเราจะได้เห็นความพิเศษแบบชิดขอบรันเวย์และด้านหลังเวทีกันเลยทีเดียว

The Pampering 

Evidens de Beauté

อีกหนึ่งความพิเศษของทริปครั้งนี้ ก็คือบริการนวดหน้าจากมัลติสตอร์ความงามอย่าง BFF ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามสุดหรูหรา สัญชาติฝรั่งเศสเต็มตัว อย่าง Evidens de Beauté ที่พร้อมจะสร้างความผ่อนคลายและเสริมสร้างให้ผิวของผู้ร่วมทริปของเรานั้น เปล่งประกายและสุขภาพดี ตลอดทั้ง 3 วัน

1579087064327239 evd box set 191108 0001

สำหรับผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Evidens de Beauté นั้น เรียกได้ว่าถูกรังสรรค์มาเป็นอย่างดี รวมเอาไว้ซึ่งความหรูหราและวัตถุดิบอันล้ำค่าจากฝรั่งเศส และเทคโนโลยีด้านการชะลอวัยจากญี่ปุ่น โดยมีคอนเซปต์ที่ชัดเจนในการมุ่งชะลอวัย ( anti aging) ซึ่งช่วยในการเสริมความแข็งแรงให้กับผิว และหมายรวมถึงความเข้มข้นที่มีอยู่สูง จึงทำให้เหมาะกับอากาศของปารีสในช่วงที่ทริปถูกจัดขึ้นเป็นอย่างดี เพื่อผิวที่อิ่มเอิบ เจิดจรัส และแข็งแรง พร้อมด้วยเธอราปิสต์ที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี จึงการันตีได้ถึงความผ่อนคลายและผลลัพธ์ที่ครบครันอย่างแน่นอน

L'Officiel Fashion Destination Paris 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 18 - 21 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยคุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและความพิเศษอีกมากมายได้ที่ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ แล้วพบกัน ในกรุงปารีส 

related posts

Recommended posts for you