Trips

STAY TUNED! FOR L'OFFICIEL FASHION DESTINATION 2019

ถึงเวลาออกเดินทางไปกับทริปสุดพิเศษโดยนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ กันอีกครั้ง
Reading time 52 seconds

กล่าวได้ว่าสำหรับนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์แล้ว ทริป L’Officiel Fashion Destination ไม่ได้เป็นเพียงทริปพิเศษเพื่อฉลองครบรอบของนิตยสารเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนของนิตยสารที่มุ่งมั่นในการเชื่อมโยงโลกของแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตปัจจุบัน เพื่อแสดงให้เห็นว่าแฟชั่นสุดหรูนั้นแท้จริงแล้วไม่ใช่สิ่งไกลตัว แต่สามารถผนวกเข้าเป็นส่วนหนึ่งของมิติต่างๆ ในชีวิตได้อย่างกลมกลืนในทุกการเดินทาง นอกจากจะเราจะเชิญแขกวีไอพีไปชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษในบรรยากาศตระการตาแล้ว L’Officiel Fashion Destination จึงมักอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่ออกแบบมาให้ผู้ที่เข้าร่วมได้เอ็นจอยโดยเฉพาะ  

/
And off we go to Samui

สำหรับทริปต้อนรับซัมเมอร์ในคราวนี้ Mercedes-Benz Presents L’Officiel Fashion Destination จะพาแขกระดับซูเปอร์วีไอพีบินลัดฟ้าสู่เกาะสมุยจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีจุดหมายอยู่ที่ Intercontinental Koh Samui รีสอร์ตสุดลักชัวรี่ที่ประกอบด้วยห้องสวีทและวิลล่ารวม 79 ห้อง ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนืออ่าวตลิ่งงามอันเงียบสงบที่มองออกไปเห็นความงามของอ่าวไทยอย่างเต็มตา 

 

ว่ากันว่าใครได้มาก็มีอันต้องตกหลุมรักกับวิวหลักล้านของที่นี่ไปซะทุกราย แถมยังได้ถูกรวมอยู่ในหนึ่งในสถานที่ 1,000 แห่งที่คุณควรไปเยือนในชีวิตนี้ในหนังสือ 1,000 Places to See Before You Die ด้วยIntercontinental Samui Baan Taling Ngam Resort ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 เอเคอร์ที่แวดล้อมไปด้วยสวนมะพร้าวนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 45 นาที และอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดละไมเพียง 3.1 กิโลเมตรเท่านั้น ดังนั้นหากอยากพักผ่อนอย่างสงบก็สามารถใช้เวลาอย่างเต็มที่ที่รีสอร์ต แต่ถ้าอยากสัมผัสกับแสงสีและบรรยากาศท้องถิ่นของสมุยก็สามารถทำได้ไม่ยาก  

Fresh Looks from Patinya

แน่นอนว่าพอเป็นทริป L’Officiel Fashion Destination แล้ว ไฮไลต์ย่อมต้องเป็นแฟชั่นโชว์ ซึ่งในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากปฏิญญา เกี่ยวข้อง ดีไซเนอร์แห่งแบรนด์ Patinya มาออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับทริปนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทางดีไซเนอร์บอกว่าจะเป็นลุคที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด “กีตาร์ตั้งชื่อคอลเลกชั่น ว่า Remembering the Day I Met You Before Sunset ค่ะ เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในความรัก เธอเคยมีคนรัก แต่สุดท้ายก็ไม่เวิร์ก ท้ายสุดแล้วเธอได้กลับมายืนที่เดิมอีกครั้ง แล้วนึกถึงอดีตอันสวยงาม แต่ทุกอย่างคือความทรงจำ เป็นภาพฝัน ไม่ใช่เรื่องจริง” 

โดยคอลเลกชั่นนี้จะเป็นการผสมผสานโทนสีขาว แดงเบอร์กันดี และมิดไนต์บลูเข้ากับผ้าลูกไม้ ชีฟองและกำมะหยี่ และรายละเอียดอย่างเลื่อม พู่และคริสตัลแวววาวที่ช่วยสร้างความระยิบระยับและพลิ้วไหว “คอลเลกชั่นนี้มีความพิเศษหลายอย่างค่ะ จะเป็นครั้งแรกของ Patinya ที่จะมีผ้าพิมพ์ลายด้วย เป็นบีชแวร์สไตล์ริเวียร่า นอกจากนี้ยังเป็นคอลเลกชั่นแรกที่จะเป็นงานเดรปขึ้นมือหมดค่ะ” ปฏิญญากล่าว  

The Perfect Ride

เช่นเดียวกับครั้งก่อนๆ คราวนี้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ยนตรกรรมระดับลักชัวรี่อย่าง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีกครั้ง ซึ่งในปีนี้ ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ก็ได้จัดยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้แขกวีไอพีของเรา
ได้ลองขับกัน และหนึ่งในรุ่นที่เป็นไฮไลต์ในครั้งนี้ก็คือ Mercedes-Benz S 560 e รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว
ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมาMercedes-Benz S 560 e รถยนต์หรูที่ควรคู่
กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่นี้นับเป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 3 ภายใต้แบรนด์ EQ 

โดยเป็นซาลูนหรูรุ่นประกอบในประเทศที่สามารถขับเคลื่อนโดยใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวได้ไกลกว่าเจนเนอเรชั่นที่แล้วถึง 60%จากการผสานกำลังของเครื่องยนต์เบนซินวี 6 ให้กำลังสูงสุด(System Output) 476 แรงม้า พร้อมอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แบบผสมที่ต่ำกว่า 100 กรัม ต่อกิโลเมตร ซึ่งหมายถึงปริมาณไอเสียที่น้อยลง โดยผู้ขับขี่สามารถขับขี่ในเขตเมืองได้โดยใช้กำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าอย่างเดียวเพื่อประหยัดน้ำมัน และสามารถเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในเมื่อขับขี่ทางไกลได้

นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเหลือการขับขี่และเทคโนโลยีความปลอดภัยอีกมากมาย ที่อำนวยความสะดวกสบายให้ทุกการขับขี่ปลอดภัยไร้กังวล 

Art for a Great Cause

ซึ่งกิจกรรมนี้ได้ถูกผนวกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทริปตั้งแต่ปีค.ศ. 2016 โดยเริ่มจากการระดมทุนช่วยเหลือช้างในประเทศไทย ตามด้วยการช่วยเหลือกิจกรรมการอนุรักษ์พะยูน และล่าสุดคือเด็กด้อยโอกาสที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิพระพรเพื่อชีวิตหรือ Life Impact Foundation ซึ่งในปีนี้ งานประมูลที่จะเกิดขึ้นก็จะเป็นการระดมทุนเพื่อสนับสนุนการทำงานของมูลนิธินี้ เช่นกัน ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีศิลปินตอบรับร่วมส่งผลงานกันมาช่วยเหลือเด็กๆ หลายท่าน ทั้ง ดร.สุเมธ ชุมสาย ณ อยุธยาจิตสิงห์ สมบุญ ลิค ศรีประเสริฐ คิด เบญจรงคกุล โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี รวมถึงศิลปินและนักออกแบบต่างชาติอย่างเอริก เรซินา และเอลิซาเบธ รอมฮิลด์

Party with Moët & Chandon

ปาร์ตี้ธรรมดาๆ หรือจะพิเศษเท่าปาร์ตี้โดยมีแชมเปญสุดลักชัวรี่อย่างโมเอท แอนด์ ชองดอง เป็นเพื่อนคู่ใจไป
ตลอดงาน สำหรับ L’Officiel Fashion Destination แล้ว โมเอท แอนด์ ชองดองก็เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทที่รู้ใจกันสุดๆ ฉะนั้นการันตีได้เลยว่าปาร์ตี้ในงาน Mercedes-Benz Presents L’Officiel Fashion Destination ที่สมุยในคราวนี้ต้องสนุกสุดๆแน่นอน

Treat Yourself with Cle de Peau Beaute

ในชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่ที่อาจจะไม่ได้ดูแลตัวเองมากนัก เมื่อมาพักผ่อนทั้งที แบรนด์ เคลย์ เดอ โป โบเต้จึงชวนมาดูแลตัวเองกันอย่างเต็มที่ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Basic Care ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบอย่างใยไหมทอง ใยไหมเงินและไข่มุกญี่ปุ่น พร้อมส่วนผสมเอกสิทธิ์ Illuminating Complex EX ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว เราได้ยินมาว่าคราวนี้จะมีผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ให้ได้ลองกันด้วยนะ!

Get Glam with Nars

ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของเฉดสีอันเป็นตำนานอย่าง Orgasm ที่สร้างความเปล่งประกายให้ทุกโทนสีผิว คราวนี้ นาร์สจึงส่งคอลเลกชั่นล่าสุดที่ได้แรงบับดาลใจมาจากสี Orgasm โดยเฉพาะ โดยมีตั้งแต่ Oil-Infusted Lip Tint ลิปทินต์สูตรสร้างความชุ่มชื่นที่ช่วยแต่งแต้มเรียวปากให้ดูเปล่งประกายด้วยสีชมพูพีช Orgasm Liquid Highlighter ไฮไลเตอร์ที่ช่วยเน้นความเด่นให้กับพวงแก้มให้เป็นเงางาม Endless Orgasm Palette พาเล็ตต์ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกในการสร้างลุคใหม่ๆ อย่างไร้ที่สิ้นสุด และบลัชออน Orgasm ขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ช่วยแต่งเติมลุคให้ดูมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ โดยนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ให้ได้ลองกันแล้ว คราวนี้ทีมเมกอัพอาร์ทิสต์จากนาร์สยังมาช่วยทัชอัพให้แขกวีไอพีของเราพร้อมสำหรับอีเวนต์พิเศษด้วย

related posts

Recommended posts for you