Trips

THE BEST OF L'OFFICIEL FASHION DESTINATION 2020

รวมทุกโมเมนต์สุดพิเศษจากการเดินทางสู่จุดหมายหลักแห่งโลกแฟชั่น ใน L'Officiel Fashion Destination 2020
Reading time 35 seconds

ประเดิมต้นปีค.ศ. 2020 กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย กับที่สุดแห่งทริปสู่จุดหมายแฟชั่นในฝันอย่างมหานครปารีส L'Officiel Fashion Destination 2020 ในวันที่ 18-21 มกราคมที่ผ่านมา ที่นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ตั้งใจจัดขึ้นทุกปี เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านแฟชั่น และสื่อสารสู่บุคคลในสังคมให้ได้เห็นว่าแฟชั่นนั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้แต่อย่างใด แต่มันคือสิ่งที่ผนวกรวมอยู่กับชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นในด้านไลฟ์สไตล์ การกิน การดื่ม การท่องเที่ยว หรือแม้แต่เรื่องของความงามเอง และเราก็ไม่พลาดที่จะรวมทุกโมเมนต์สุดพิเศษที่เกิดขึ้นในทริปครั้งนี้มาให้คุณได้ดูกันอีกครั้ง เรียกได้ว่ารวมเอาไว้ด้วยช๊อตเด็ดๆแน่นอน 

Pampering Session With Evidens de Beauté

/

สิ่งแรกหลังจากที่เท้าของแขกคนพิเศษของเราแตะลงบนพื้นของกรุงปารีสและเข้าพักที่โรงแรม Intercontinental Le Grand เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็คือช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายและการฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยยผลิตภัณฑ์ชั้นดีจากแบรนด์ Evidens de Beauté ที่ทางร้าน BFF บิวตี้สโตร์ระดับไฮเอ็นของไทยเป็นจัดการบรรยากาศของห้องนวดและเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในขั้นตอนของการนวดหน้าสุดพิเศษครั้งนี้ เพื่อความดื่มด่ำและเปล่งปลั่งอย่างที่สุดของแขกทุกๆคนที่ได้เข้าร่วม ซึ่งบริการนี้มียาวไปจนถึงเช้าวันสุดท้ายเลยทีเดียว

Visit the Dreamland with L'Astelle 

/

หลังจากพักผ่อนกันอย่างเต็มที่แล้ว กิจกรมสุดพิเศษในเช้าของวันต่อมา เราก็ขอประเดิมกันด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษแรกสำหรับทริปนี้จากแบรนด์ชุดแต่งงานสัญชาติไทยสุดหรูหรามาแรงอย่าง L'Astelle (ลาสเทล) ที่ครั้งนี้มาทำให้ Opéra Ballroom เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักด้วยคอลเล็กชั่น 'Love Sonnet' กับโชว์สุดอลังการจากนางแบบชั้นนำกว่าหลายชีวิตภายใต้โชว์สุดหรูหราตระการตาไปด้วยชุดสวยที่ถูกตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ซึ่งมีทั้งชุดประเภท Ready To Wear (ซึ่งเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้ทำ) และชุดราตรีกรุยกรายตามสไตล์ของลาสเทล ซึ่งจบฟินาเล่ด้วยชุดเจ้าสาวสุดใหญ่โตห้อมล้อมไปด้วยชุดสีขาวอื่นๆที่ฟูฟ่องและสวยงาม เป็นภาพจบโชว์ที่สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก 

Couture Touch with Georges Hobeika

/

อีกหนึ่งโมเมนท์เด่นในทริป L'Officiel Fashion Destination 2020 ปีนี้ที่คงจะไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือการที่เราพาแขกคนพิเศษของเรานั้นไปนั่งชิดติดฟร้อนโรลของโชว์ Haute Couture จากแบรนด์สุดสร้างสรรค์ที่เรียกได้ว่านำวงการแห่งแฟชั่นชั้นสูงนั้นเข้าสู่โลกร่วมสมัยอย่าง Georges Hobeika โดยในซีซั่นนี้มาพร้อมกับชื่อ 'Summer Breeze' ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหาดทรายระยิบระยับและธรรมชาติบนเกาะซาร์ดิเนียในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เราจึงได้เห็นงานปักและเทคนิคการใช้ผ้าประดับขนนกและลวดลายฟลอรัลสวยงาม พร้อมกับเฉดสีแห่งฤดูร้องมากมายในคอลเล็กชั่นนี้ และความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือนี่เป็นครั้งแรกที่จอร์จประเดิมออกแบบชุดผู้ชายและนำมารวมอยู่ในคอลเล็กชั่นอีกด้วย

Special Treats

/

และนอกจากแฟชั่นโชว์ทั้งสองที่กล่าวมาแล้ว ในแต่ละวันของทริปนั้น เราก็ยังมีของเซอร์ไพร์สเล็กๆน้อยๆให้กับแขกของเราในห้องส่วนตัวของแต่ละคน ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นของสุดพิเศษที่ทางเราและแบรนด์ต่างก็คัดมาแล้วทั้งนั้น 

The Distinguish Guests

/

และสิ่งสุดท้าย ที่ถ้าหากขาดบุคคลเหล่านี้ไปทริปนี้คงจะขาดสีสันไม่ใช่น้อย นั่นก็คือแขกคนสำคัญทั้งหลายที่มาร่วมทริปกับเราในปีนี้ ที่เราคงต้องขอมอบ #สายแฟ ให้กันไปเลย เพราะในเมื่อทริปของเรานั้นมีความเกี่ยวข้องกับโลกแฟชั่นแล้ว เหล่าแขกคนสำคัญของเราก็ต่างแต่งตัวกันแบบจัดเต็มมากันทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเข้ากันได้กับทริปนี้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

และความสนุกและอลังการของทริป L'Officiel Fashion Destination 2020 ก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพระาเรายังอยากขอให้คุณรอติดตามความพิเศษที่ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เตรียมเอาไว้ให้คุณอีกมากมายในปีนี้ แต่จะมีอะไรกันบ้าง ลองกดติดตามเราทั้งในเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของเราเอาไว้ได้เลย รับรองว่าคุณจะเป็นคนแรกที่ได้รู้อย่างแน่นอน 

related posts

Recommended posts for you