Watches

MY BEST MOMENT

ออกค้นหาแรงบันดาลใจกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ 'แก้ว จริญญา' นักร้องและอินฟลูเอ็นเซอร์สาวมาดเท่ ที่จะพาคุณสำรวจความคิดไปกับ The Best Moment ในชีวิตของเธอ ให้เราได้ติดตาม
Reading time 10 seconds

หากใครได้มีโอกาสติดตามไลฟ์สไตล์ของ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล นักร้องและอินฟลูเอ็นเซอร์ก็จะรู้ได้ว่าเธอเป็นคนใช้ชีวิตเต็มที่ขนาดไหน นอกจากทำงาน ออกงานอีเวนต์ต่างๆ เธอยังชอบสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เดินทางไปทุกหนทุกแห่ง และออกค้นหาแรงบันดาลใจให้กับชีวิต เธอบอกว่าการได้สัมผัสประะสบการณ์เหล่านั้น "เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเธอ" แต่ไม่ว่าจะไปไหน แก้วก็ยังคงดูดีมีสไตล์เสมอ อย่างวันนี้ที่เราได้เจอเธอ สาวหน้าหวานอย่างแก้วมาพร้อมกับบอยลุค ดูเท่ ทะมัดทะแมง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ นาฬิกาและเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดจาก CALVIN KLEIN Watches & Jewelry ที่เธอใส่ไปไหนมาไหน และกลายเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์ประทับใจของเธอ

My Best Moment with KAEW JARINYA

ถ้าพูดถึงหัวใจของความของความเป็นคาลวิน ไคลน์ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ก็คือสไตล์มินิมัล ทันสมัย และแรงบันดาลใจจากเส้นสายสถาปัตยกรรม ชูวอลุ่มและเท็กซ์เจอร์เป็นจุดเด่น และที่ทำให้ผลงานของ CALVIN KLEIN Watches & Jewelry แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ก็คือ คุณภาพมาตรฐานสวิสเมด

อย่างนาฬิกาที่แก้วเลือกใส่และเข้ากับเทรนด์ genderless สุดๆ ในยามนี้อย่างรุ่น High Noon ดีไซน์เรียบเท่ ตัวเรือนและสายเหล็กถักแบบมิลานีสแฝงกลิ่นอายเรโทร  แต่ก็โมเดิร์นด้วยด้วยการเคลือบพีวีดีสีดำ ตัดกับรายละเอียดสีทองบนหน้าปัด (แต่มีรุ่นหน้าปัดสีเงิน และน้ำเงินให้เลือกเช่นกัน) และยังมีฟังก์ชั่นจับเวลาโครโนกราฟเข้ากับลุคสปอร์ตได้อย่างง่ายดาย  และอีกรุ่นไฮไลต์ คือ นาฬิการุ่น Even Extension ดีไซน์เรียบเฉียบแต่ดูมีเสน่ห์ได้แรงบันดาลใจจากเส้นสายในทัศนียภาพธรรมชาติ ตัวเรือนกลมทำจากสตีลขัดมัน เข้ากับสายถักแบบมิลานีส มีทั้งเฉดสีขาวและเฉดสีพิงก์โกลด์พีวีดี

/

เช่นเดียวกับจิวเวลรี่ที่เน้นดีไซน์มินิมัลไร้กาลเวลาที่ออกแบบมาเพื่อสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ เรียบหรู สง่า แต่ก็ยังคงลูกเล่นโดดเด่นอย่างคอลเลกชั่น Tune ที่ผสมผสานดีไซน์ของสายโซ่เข้ากับลูกปัดทรงสี่เหลี่ยมผลิตจากสเตนเลสตีลประดับคริสตัลวิบวับ แมตช์กับลุคประจำวันได้ง่าย และคอลเลกชั่น Rocking ที่ชูดีไซน์ลูกปัดสี่เหลี่ยมเป็นจุดเด่น ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ซึ่งมีหลากเฉดสีให้เลือก ดูฟังกี้นิดๆ แมตช์กับลุคต่างๆ ได้สนุก ลองนึกภาพว่าคุณจับคู่ตุ้มหูยาวนี้เข้ากับลุคเท่แฝงความสปอร์ตในกลางวัน หรือจะเปลี่ยนไปแมตช์กับชุดเดรสไปงานปาร์ตี้ต่อก็ง่ายเช่นกัน 

related posts

Recommended posts for you