Watches

NO TIME LIKE THE FIRST

ปลดปล่อยอิสรภาพที่ปราศจากความกลัวของหนุ่มสาว CK CALVIN KLEIN  ไปกับแคมเปญเรือนเวลา NO TIME LIKE THE FIRST 
Reading time 29 seconds

ปลดปล่อยอิสรภาพที่ปราศจากความกลัวของหนุ่มสาว CK CALVIN KLEIN  ไปกับแคมเปญเรือนเวลา NO TIME LIKE THE FIRST 

ยังคงย้ำชัดแฮชแท็ก #mycalvins บนวิถีสายมินิมัลลิสต์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ 'CK Calvin Klein' ในไลน์แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นและจิวเวอรี ที่คงความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบ น้อยแต่มาก เพื่อใช้สะท้อนตัวตนความมีสไตล์ตามแบบฉบับของแบรนด์สายเลือดอเมริกัน  ซึ่งในช่วงซัมเมอร์นี้เตรียมกลับมาพร้อมโกลบอลแคมเปญมาดเท่ภายใต้นิยาม NO TIME LIKE THE FIRST ที่จับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าของหนุ่มสาวในยุคนี้ ผ่านเรื่องราวการเดินทางบนถนนที่ทอดยาวไปไกลสุดลูกหูลูกตา เปรียบเสมือนคำบอกเล่าที่ต้องการพาทุกคนไปปลดปล่อยสู่อิสรภาพ พร้อมต้อนรับกับประสบการณ์ใหม่ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น การออกผจญภัยด้วยหัวใจที่โหยหาอิสรภาพ  จนได้พบเจอกับเพื่อนร่วมทางคนใหม่ หรืออาจเป็นไปได้กับความรักครั้งแรกที่รอคอยอยู่ข้างหน้า


 

CALVIN KLEIN WATCHES + JEWELRY : NO TIME LIKE THE FIRST 
CALVIN KLEIN #mycalvins

ทั้งหมดนี้ถูกนำมาตีความผ่านเลนส์กล้องของ Lachlan Bailey  ช่างภาพชื่อดังที่ต้องการย้ำเตือนเราทุกคนว่า 'ทุกเวลาที่เรามี ไม่มีทางเหมือนเช่นครั้งแรก' สิ่งเหล่านี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นดีไซน์ให้ทีมออกแบบจาก Calvin Klein หยิบยกมาตีความผ่านเส้นสาย และรายละเอียดสไตล์มินิมัลบนเรือนเวลา ที่ช่วยให้ลุคสาวเมืองดูทันสมัย เห็นได้ตั้งแต่คอลเลกชั่น CALVIN KLEIN #mycalvins นาฬิกากำไลข้อมือหนังสามเส้นที่แถบหนังสามารถถอดสลับสีได้ด้วยกระดุมสแน็ป โดดเด่นด้วยแผ่นโลหะสลักลายสองชิ้นเป็นคำว่า LOVE และ CALVIN KLEIN ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากสัญลักษณ์รูปหัวใจจากไอคอนิก พีซในช่วงปี 1990 กลายเป็นลูกเล่นที่ช่วยแต่งแต้มสีสัน ให้ลองมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับสไตล์มินิมัลแบบผู้หญิง CK  Calvin Klein ที่มาตอบโจทย์ได้ทุกลุค
 

CALVIN KLEIN compete

ทางฟาก นาฬิกาคุณผู้ชาย ทางแบรนด์ก็หันมาจับกลุ่มสายหนุ่มแอคทีฟ ด้วย CALVIN KLEIN compete กับการผสมผสานเส้นสายโมเดิร์นของรูปทรงเรขาคณิต เข้าไว้กับสไตล์แคชชวลที่มีมาให้เลือกลองถึง 2 สไตล์ ทั้งในแบบสายสแตนเลสสตีลเวอร์ชั่นคลาสสิก หรือจะเป็น สายข้อมือยางที่น้ำหนักเบาเบาสบายเข้าได้กับทุกลุคของหนุ่มเมือง 

CALVIN KLEIN unified

ปิดท้ายด้วยคอลเลกชั่นแอ็กเซสเซอรี CALVIN KLEIN unified ที่หลอมรวมผลลัพธ์ระหว่างความงามอย่างมีรสนิยมเข้ากับดีไซน์น้อยแต่มาก ที่รวมเป็นหนึ่งบนนวัตกรรมการออกแบบเครื่องประดับกลายเป็นผลลัพธ์ให้กับ เซ็ตเครื่องประดับถูกออกแบบให้รับกับสรีระช่วงคอและข้อมือ จนได้มาเป็นโชคเกอร์ กำไลข้อมือ และต่างหู  ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีสแตนเลสสตีล และแชมเปญโกลด์ ผู้หญิง CK เพื่อมาตอบโจทย์ สำหรับลุคสาวเมืองที่ต้องการคอมพลีตลุคได้อย่างมั่นใจ 
 

related posts

Recommended posts for you