Watches

TRACES OF TIME

ทำความรู้จักนาฬิกาของอารยา! ตลอดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ
Reading time 17 seconds

หากคุณรู้จัก 'ชมพู่ อารยา' จะรู้ได้ว่าเธอเป็นอีกคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในเรื่องราวเรือนเวลาทั้งด้านนวัตกรรมและดีไซน์ ไม่แพ้กับเรื่องราวแฟชั่นที่เธอเฝ้าติดตามอยู่เสมอ กลายเป็นที่มาของจุดเริ่มต้นการเดินทางสู่งานพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ ที่เชิญเธอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองศาสตร์และศิลป์ของวงการภาพยนตร์ ที่ทางแบรนด์ให้การสนับสนุนเทศกาลนี้มาเป็นเวลา 14  ปีติดต่อกัน 

 

โดยในทุกลุคของอารยาที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ จะเห็นได้ว่าเธอเลือกคอมพลีตลุคสวยแกลมด้วยเรือนเวลารุ่นเด่นจากทาง 'เจเกอร์-เลอกูลทร์' ซึ่งถูกจับคู่เข้ากับสไตล์ของเธอตามแบบแฟชั่นไอคอนตัวจริง....ว่าแล้วนาฬิกาแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง ตามมาทำความรู้จักไปพร้อมๆกันได้เลย 

ประเดิมตั้งแต่ลุคสวยหวานในงานเลี้ยงกาล่า ดินเนอร์ ที่เธอเผยโฉมในชุดกระโปรงสีรุ้งพาสเทล จาก Ulyana Sergeenko อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์โปรดของเธอ ซึ่งถูกจับคู่มากับนาฬิกาจิวเวอรี่ไอคอนิกรุ่น Rendez-Vous Secret Jewelry ประดับเพชรทรงบาแก็ตต์และทรงมาร์คีส์ ทับทิม และแซฟไฟร์เป็นลวดลายดอกไม้ และถ้าเปิดฝาครอบหน้าปัดออก จะเผยให้เห็นลายสลักและเพนต์เป็นใบไอวี่ ต้นไม้ที่พบได้ในเลอ ซองติเยร์ ถิ่นที่ตั้งของแบรนด์ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ถัดมากับลุคสบายๆในวันว่างระหว่างล่องเรือกอนโดลา ซึ่งเธอเลือกแมตช์ชุดกระโปรงพิมพ์ลายโรแมนติกสีหวานจาก Zimmermann ที่ถูกจับคู่เข้ากับนาฬิกา Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night & Day ตัวเรือนพิงก์โกลด์ประดับด้วยเพชรบนขอบตัวเรือน หน้าปัดสีเงินตกแต่งด้วยงานแกะสลักกิโยเช่และลายเกรน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแสดงข้างขึ้นข้างแรม และเวลาหลัก ที่สามารถปรับตั้งได้ผ่านเม็ดมะยม มาพร้อมสายหนังจระเข้สีน้ำตาล ซึ่งออกแบบมาสำหรับหญิงสาวโดยเฉพาะ  

/

ปิดท้ายกับลุคพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซของอารยา ซึ่งเธอเลือกชุดกระโปรงผ้าซีทรูลายจุดแต่งระบาย จาก Ralph &Russo Haute Couture แมตช์เข้าคู่กับ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Tourbillon หน้าปัดเฉดสีมิดไนต์บลู โดดเด่นด้วยหน้าปัดล้อมเพชร 241 เม็ด 2.8 กะรัตตัวเรือนผลิตจากไวท์โกลด์ไม่เพียงประดับเพชรรอบกรอบตัวเรือนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านข้าง ขาตัวเรือน และเม็ดมะยม และยังมีคอมพลิเคชั่นตูร์บิยอง ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกาบนหน้าปัดสีมิดไนท์บูล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ Calibre 978 สนนมูลค่า 3,130,000 บาท มาใช้เรียกความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลกที่ต่างมารอเก็บภาพโมเม้นต์พรมแดง 

/

related posts

Recommended posts for you