Women

เปิดโลก Naomi Campbell กับยูทูป ชาเนลของเธอ!  

คุณรู้จัก 'นาโอมิ แคมป์เบล' ซุปเปอร์โมเดลเบอร์ต้นของวงการดีพอหรือยัง? 
Reading time 15 seconds

อยากรู้ว่าทุกวันนี้คุณเสพสื่อคนดังจากช่องทางใด?...เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ไลน์ทีวี หรือยูทูป ทุกข้อที่กล่าวมาฟังดูจะมีแต่โซเชียล มีเดีย ที่กลายเป็นช่องทางสื่อสารหลักให้ผู้คนในยุค 4.0 ได้ตามติดชีวิตทุกฝีก้าว เพื่อทำความรู้จักตัวตนของเหล่าเซลเลบริตี้คนดังราวกับยุครายการเรียลลิตี้เฟื่องฟูที่เคยสร้างชื่อให้โลกรู้จักกับบ้านคาร์เดเชียน จนกลายเป็นกลยุทธ์สร้างคอนเทนต์ ไว้กวาดยอดวิวในสื่อโซเชียล มีเดีย ซึ่งแน่นอนมักพ่วงตามมาด้วย 'งานขาย' ต่อยอดสร้างกำไรจากสินค้าที่พร้อมแทรกตัวได้อย่างแนบเนียน 

 

โดยเฉพาะในช่วงสองปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดกับโซเชียล มีเดียของโลกแฟชั่น ที่ผู้คนต่างหันมาสนใจติดตามทุกก้าวย่างชีวิตของเหล่านางแบบ และดีไซเนอร์คนดัง ประเดิมตั้งแต่ Karlie Kloss ที่เริ่มหันมาเอาดีด้านทำ Vlog อย่างจริงจังในชาเนลที่ใช้ชื่อย่อของเธอว่า Klossy จนกลายเป็นกระแสให้บรรดานางแบบบนรันเวย์ต่างทยอยสร้างสรรค์คอนเท้นต์ ออกสื่อโซเชียลตามกันมา รวมไปถึงไอคอนของผู้หญิงยุคนี้ อย่าง คุณนายพอร์ช ที่ขอใช้โอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีแบรนด์แฟชั่นในฝันของสาวมินิมัลลิสต์อย่าง Victoria Beckham ประกาศร่วมมือกับ Youtube เตรียมผลิตคอนเท้นต์ป้อนเข้าช่องของเธออย่างเต็มรูปแบบ 

 

Welcome to my channel!

ล่าสุด กับไอคอนโมเดลตลอดกาลอย่าง Naomi Campbell ก็เตรียมคลอดวิดีโอซีรีส์ภายใต้ชื่อรายการ 'Being Naomi' มารอจ่อคิวออนแอร์ทางช่องยูทูปของเธอ ให้เหล่าฟอลโลว์เวอร์ได้ตามติดชีวิตหลากด้าน ทั้งตัวตนที่แท้จริงของซุปเปอร์โมเดลเบอร์ต้นของวงการ ไล่เรื่อยถึงแง่มุมการเป็น นักธุรกิจหญิงยุคใหม่ เมนเทอร์มือฉมัง นางแบบเจ้ารันเวย์ ไปจนถึงชีวิตครอบครัวที่พาผู้ชมรู้จักทุกย่างก้าวในช่วงชีวิตกว่าจะมาเป็น นาโอมิ แคมป์เบล จนถึงทุกวันนี้ 

 

ว่าแล้วอย่าเพิ่งตัดสิน....ลองกด Subscribe แล้วรอติดตามเทปแรกของเธอพร้อมกันกับ EP: Why I LOVE Nelson Mandela ได้แล้วค่ะ 

/

related posts

Recommended posts for you