Women

เปิดใจ! 3 คำถามชีวิตคู่ของ 'ชมพู่ อารยา' 

มาติดตามกันว่า คุณแม่ของเรา จะเล่าถึงสามีสุดที่รักอย่าง 'น็อต วิศรุต' ไว้ว่าอย่างไร ? 
Reading time 30 seconds

ไม่ว่าจะบทบาทภรรยา คุณแม่ นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ และแฟชั่นนิสต์  ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็รับมือด้วยหัวใจและความเป็นมืออาชีพ ในลอฟฟีเซียลฉบับเปิดศักราชใหม่ เธอสวมเครื่องประดับคาร์เทียร์ ประเดิมถ่ายแบบคู่ครั้งแรกกับน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีหนุ่มนักธุรกิจที่น่าจับตามอง พร้อมด้วยสายฟ้า-พายุ สองแฝดตัวน้อยที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

ช่วยเล่าความประทับใจที่ชมมีต่อคุณน็อตในฐานะคุณพ่อให้ฟังได้ไหมคะ 

“ก่อนหน้านี้ก็มีคนบอกว่า เวลาเรามีลูก เราจะได้เห็นแฟนเราในอีกมุมหนึ่งที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งก็จริงนะเพราะพอเรามีลูก เราสามารถทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำได้ สิ่งที่ยิ่งเห็นได้ชัดก็คือ พอมีลูก พี่น็อตยิ่ง motivate ตัวเองมากขึ้น ทำอะไรก็จะเอาครอบครัวเป็นที่ตั้ง สู้เพื่อครอบครัวมากขึ้น มีแรงฮึดมีกำลังใจ จากที่โฟกัสอยู่แล้ว มันก็ยิ่งชัดเจนขึ้น”  
 

ทำยังไงให้ชีวิตสวีตเหมือนเดิม 

“ชมคิดว่ามันอยู่ที่ความเข้าใจนะ ต่างคนต่างก็ต้องเข้าใจในบทบาทหน้าที่ เพราะคุณน็อตเขาก็รู้ว่างานเลี้ยงลูกมันมีดีเทลเยอะ ช่วงแรกชมก็ใช้พลังกับลูกมากพอสมควร เราก็ struggle ประมาณนึง เขาก็เข้าใจว่าเราต้องเสียสละอะไรบ้าง ส่วนเราก็เข้าใจในบทบาทของเขา ‘เขาทำเพื่อครอบครัวนะ งานเขาก็หนัก’ คิดว่าถ้าต่างคนต่างเข้าใจกัน มันก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว และเพิ่มความใส่ใจกันเข้าไปอีกนิด แล้วที่คนเขาบอกว่าลูกเป็นโซ่ทอง ก็จริงนะ เพราะเราก็ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องลูก ได้เห็นเขาในวัยน่ารักแบบนี้ด้วยกัน บางทีชมเห็นบางคนเลิกกันในช่วงที่ลูกอายุเท่านี้ ชมไม่เข้าใจเลยว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง” 

คุณน็อตคิดอย่างไรกับสไตล์ของชม 

“เขาชินแล้ว” (แล้วแต่งตัวคู่กันไหม) “ไม่มีหรอกค่ะ (หัวเราะ) แต่พอบางทีแกเห็นเรามาสไตล์นี้ แล้วพี่น็อตก็มีหลานผู้ชายวัยรุ่นด้วย เด็กก็อินกับสตรีทแวร์ แกก็เลยมีบ้าง บางทีเราก็ต้องปรามว่าพอแล้ว keep it cool บ้าง แต่เขาก็เปิดรับ”

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในเรื่องราวชีวิตครอบครัวอันแสนอบอุ่นของ  ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ เดือนมกราคม 2019 นำเสนอให้แฟนๆได้ติดตาม 
แล้วพบกันที่แผงหนังสือได้แล้ววันนี้  

 

PHOTOGRAPHER : PUNSIRI SIRIWETCHAPUN
FASHION DIRECTOR : PANNATORN BOONMAHITTHISUD
FASHION EDITOR : APICHADE MAHIKOTE
WRITER : PIMPILAI BOONJONG 

related posts

Recommended posts for you