Women

BLING UP YOUR LIFE

ประเดิมต้อนรับฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนกับความแวววับจากเครื่องประดับเพชร Piaget คอลเลกชั่น Golden Oasis ที่ได้ 'ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น' มาเป็นนางแบบคนพิเศษกับแฟชั่นเซ็ตที่เราเดินทางไปถ่ายทำถึงกรุงปารีส
Reading time 8 seconds
Sririta Jensen in Bottega Veneta & Paiget

ปลายฝนต้นหนาว มันอาจจะดูหม่นหน่อยๆ เราจึงต้องสร้างประกายความแวววับให้กับชีวิตด้วยเครื่องประดับเพชรที่มีเสน่ห์เย้ายวนไม่เสื่อมคลาย ว่ากันว่ามีการนำเพชรมาใช้ตั้งแต่เมื่อสามพันกว่าปีที่แล้ว ในลักษณะของเครื่องรางของขลัง อาจจะด้วยความสุกใสที่ส่งประกายระยิบระยับก็เป็นได้ที่ทำให้คิดกันไปว่าจะช่วยสะท้อนสิ่งชั่วร้ายให้พ้นออกจากตัวต่อมาในสมัยยุคกลาง มีการนำเพชรมาบดแล้วใช้เป็นยารักษาโรค ได้ผลจริงหรือไม่ก็ไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัด ส่วนเพชรที่นำมารังสรรค์เป็นเครื่องประดับน่าจะมีขึ้นครั้งแรกในศตวรรษที่ 11 ซึ่งเป็นการประกอบเป็นมงกุฎของราชินีประเทศฮังการี 

มาสมัยนี้ แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกแทบทุกแบรนด์มีการออกแบบคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ ด้วยว่าเป็นแอ็กเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคแฟชั่นที่ต้องการให้ออกมาเพอร์เฟ็กต์ ทั้งเพชรและอัญมณีอันมีค่าทั้งหลายล้วนสร้างสีสันและประกายให้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในรูปของจิวเวลรี่ที่โดดเด่น หรือเครื่องประดับที่ใช้งานได้จริงอย่างนาฬิกาก็ตาม ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียน ไปตามฤดูกาล เทรนด์แฟชั่น และอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมใส่

 

1570011797094684 lofficielthailand october19 sririta 2
Sririta Jensen in Saint Laurent & Piaget

นิตยสาร L’OFFICIEL ฉบับเดือนตุลาคมนี้ พาท่านผู้อ่านไปเกาะติดเทรนด์เครื่องประดับทั้งไฮจิวเวลรี่ และนาฬิกาจนละลานตา รักพี่เสียดายน้อง เย้ายวนให้อยากได้ไปเสียหมด แล้วจะรออะไรล่ะคะ... ของสวยงามเหล่านี้เป็นสิ่งที่ใช้แล้วไม่หยุดนิ่งในฤดูกาลเดียว แต่ยังเป็นสิ่งที่เราส่งมอบให้ลูกหลานใช้ต่อได้ เป็นมรดกที่มีคุณค่าทางจิตใจอีกต่างหาก 
ปกของเราสวยเด่นด้วยนางเอกยอดนิยมที่งามไม่เสื่อมคลายอย่าง ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ในเซ็ตแฟชั่นที่บินข้ามทวีปไปถ่ายถึงปารีส เพื่อให้ได้ลุคคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวที่เพิ่งผ่านรันเวย์ของแฟชั่นวีกไปหมาดๆ พร้อมเครื่องประดับแบบจัดเต็ม จากคอลเลกชั่น Golden Oasis ของ Piaget  ที่มีให้เลือกถึงสามธีมสามอารมณ์

แต่งตัวสวยแล้ว อย่าลืมใส่เครื่องประดับด้วยนะคะเพื่อความบลิงในชีวิต  

related posts

Recommended posts for you