Women

The Serendipity Journey of Successful Women

อาจเป็นเพราะค่านิยมทางด้านความงาม ที่ปลูกฝังว่าผู้หญิงสวยต้องมีลักษณะเฉพาะตามแบบอย่างที่สังคมกำหนด ซึ่งบ่อยครั้งที่สิ่งเหล่านั้นทำให้ผู้หญิงรู้สึกขาดความเชื่อมั่น ไม่มีความสุข ไม่เป็นตัวของตัวเอง...
Reading time 20 seconds

สำหรับ L'Officiel Thailand เชื่อมั่นว่าเรื่องราวความสวยงามของผู้หญิง ไม่ได้ถูกกำหนด หรือตัดสิน ด้วยเชื้อชาติ ความสูง ต่ำ ดำ ขาว หรือแม้แต่บริบททางสังคมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะความสวยงามที่แท้จริงของหญิงสาวต้องฉายประกายออกมาจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งนิยามความงามของผู้หญิงสวยตามแบบฉบับของ L'Officiel Thailand  เชื่อว่า ผู้หญิงสวยต้องมีความมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองชอบอะไร เป็นคนมีสไตล์ มีรสนิยมดี เป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะลงมือทำในสิ่งใหม่ เรียนรู้ในการพัฒนาตนเองให้ก้าวสู่ความสำเร็จ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เชื่อมั่นในพลังความสวยงามที่ซ่อนอยู่ในตนเอง และไม่กลัวที่จะเผยความสวยงามนั้นออกมา ทั้งยังเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจ สนุก และมีความสนใจเรื่องราวรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ความงาม นวัตกรรมทันสมัย เปิดกว้างกับทุกสิ่ง เป็นผู้หญิงที่มีความสุข มองโลกในแง่ดี

PATINYA x MERZ AESTHETICS

และเรายังเชื่อว่าเรื่องที่จะทำให้ผู้หญิงมีความสุข และพร้อมที่เผยรอยยิ้มเปล่งประกายได้ นั่นคือการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และรู้สึกดีกับตนเอง ซึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้พวกเธอเกิดความรู้สึกพิเศษกับตัวเองได้ พวกเธอต้องรู้จักรักตัวเอง และไม่หยุดที่จะสร้างพลังความเชื่อมั่นจากภายใน เริ่มต้นง่ายๆ แค่ยิ้มให้กับตัวเอง และผู้คนรอบข้างให้มากขึ้น ส่องกระจกแล้วบอกกับตัวเองว่าฉันสวย เลิกเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น เพราะแท้ที่จริงแล้ว Nobody Perfect ผู้หญิงทุกคนล้วนมีจุดบกพร่อง แต่เราสามารถเสริมเติมแต่งด้วยวิธีต่างๆ ที่เหมาะสมได้ คุณต้องเรียนรู้ที่จะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากสิ่งรอบๆ ตัว 

/

เริ่มต้นง่ายๆ อย่างเรื่องของแฟชั่น และความงาม ที่นับเป็นพื้นฐานสำคัญที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ทำให้ผู้หญิงดูสวยงามได้ คุณสามารถสนุกกับแฟชั่นในแบบที่ชอบ ลองผิดลองถูกไม่เป็นไร มองเทรนด์เป็นเรื่องสนุกที่คุณสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ แค่คุณเชื่อมั่นในตัวเอง รวมถึงความงาม คุณเลือกที่จะดูแลตัวเองให้ดีที่สุดได้ เพราะเราอยู่ในยุคของนวัตกรรมความงามทันสมัย ที่พร้อมจะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่มั่นใจ และทำให้คุณค้นพบความสวยงามในแบบฉบับของตัวคุณเอง ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความพร้อมให้คุณก้าวสู่ความสำเร็จ เป็น “Successful Woman” ผู้หญิงสวยที่ประสบความสำเร็จ และมีความสุขได้ง่ายกว่าเดิม

แต่เพราะผู้หญิงอาจมีเรื่องให้กังวลใจเกิดขึ้นมากมาย เมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics) ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก​ อาทิ​ อัลเทอราปี​ โบเยอรมัน​ ฟิลเลอร์สวิส​ ต้องการให้ผู้หญิงมีความสุขกับความสวยงาม เป็นตัวของตัวเอง และก้าวสู่การเป็น “ Successful Woman ” ได้อย่างมั่นใจ จึงได้จับมือกับ PATINYA แบรนด์แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับท็อปของไทย จัดแคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics สุดยิ่งใหญ่ เพื่อป้อนสมการความสุข และสร้างแรงบันดาลใจ สู่การเป็น “Successful Woman” ให้กับผู้หญิงทุกคน ผ่านแฟชั่นโชว์  ‘PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection’ สุดตระการตา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่แต่ละก้าวเต็มไปด้วยอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฟ้าหม่นหรือฟ้าสดใส ผสมผสานกันเป็นสีสันแห่งความรู้สึก ซึ่งเป็นการผสานระหว่างนวัตกรรมความงามทันสมัย และแฟชั่นสไตล์มาหลอมรวมเป็นหนึ่ง เพื่อรังสรรค์ภาพความงดงามของผู้หญิงในแบบ “Successful Woman” ให้ปรากฏสู่สายตาผู้หญิงไทยทุกคน และเกิดเป็น Social Movement ในเรื่องของความสวยงาม ที่จะทำให้ผู้หญิงค้นพบสมการแห่งความสุข และเกิดแรงบันดาลใจในการก้าวสู่ความสำเร็จ...

/

related posts

Recommended posts for you